Mối tình đầu

Tôi quay lại với mối tình đầu

Xã Hội

Tôi không gọi cậu là người yêu cũ. Tôi gọi cậu là mối tình đầu, mỗi khi nhắc về cậu, kí ức sẽ hiện lên thật đẹp đẽ. Cái nắm tay đầu tiên e thẹn, lần chạm má đầu tiên lúng túng. Tôi và cậu chia tay cũng chẳng có lý do gì đặc biệt, chỉ là xa quá, nhỏ dại quá, tuột mất tay lúc nào chẳng hay. Chắc cũng vì hụt hẫng như thế nên có chút không cam lòng, ông trời lại một lần nữa đem cậu trả về cho tôi.

Xa nhau cũng lâu nhỉ? hơn 2 năm. Nói thật, trong khoảng thời gian đó, thi thoảng hình ảnh về cậu lại bất giác hiện lên trong tâm trí của tôi. Ngày đầu tiên gặp lại cậu, hôm đó clb tôi tham gia có tổ chức thiện nguyện, cậu ấy cũng muốn ủng hộ nên đã liên lạc với tôi. Khi thấy tin nhắn của cậu, vừa bất ngờ lại vừa vui, vui vì có thêm người ủng hộ và cũng vui vì đó là cậu. Rồi chúng ta gặp nhau, ngay giây phút nhìn thấy gương mặt quen thuộc của cậu. Thứ cảm xúc rân ran, mở cờ khiến trái tim mình đập loạn xạ. Và cũng ngay lúc đó, trái tim mình lại ngã vào tình yêu.

  • Mình quay lại nha!
  • Hả???
  • Ừ thì. Không biết sao nữa, nhưng muốn tìm hiểu lần nữa. Giờ thì gần rồi, có cho không?
  • Cho, cho chứ…

Tôi hấp tấp trả lời trong sự vui thích. Hóa ra là vừa được tỏ tình lại đó à.

Mối tình đầu – mối tình của sự dang dở

Ở cạnh bên cậu, tôi như sống lại tuổi 18, vui vẻ lạ thường. Tụi mình cùng nhau làm những điều dang dở năm ấy, từ giờ cũng có thể thoải mái hôn cậu trên mọi nẻo đường, mọi con phố. Có chuyện buồn có thể gọi cậu tới, kể cho cậu nghe và ôm cậu thật lâu. Sau 2 năm, không cần biết bản thân chúng ta đã trải qua những gì, đã vất vả ra sao, chỉ cần khi tìm lại nhau, mọi cảm xúc vẫn y như ban đầu. Đối với mình, đó là điều tuyệt vời nhất. Tôi yêu cách cậu cho tôi động lực, cho tôi sự tích cực. Cậu đã từng là thanh xuân, và sẽ tiếp tục là thanh xuân.

Bản chất của tình yêu là gì?

Thương Pi – VLMN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *