valentine yeu thuong

Sẽ có một người đến và yêu thương đứa trẻ bên trong em

Xã Hội

Hey, em gái thân mến.

Đừng sốt ruột làm gì kể cả hôm nay các bạn của em có lộ rõ vẻ vui sướng khi kể về người yêu nó, về món quà nó được tặng và nơi nó được dẫn đi. Cũng không cần tham gia vào hội ế tối nay ngồi nhà lập đàn cầu mưa đâu. Có cầu thì sáng nay trời vẫn nắng đẹp và tối vẫn tạnh mưa. Có sốt ruột thế hay nữa, em cũng chẳng thể có người yêu luôn được đâu.

Em cứ bình ổn đã nào, ra đường thấy người ta bán đầy hoa, đầy quà, rồi mấy quán cafe, rạp chiếu phim đông đúc hẳn lên cũng cứ bình tĩnh đã nhé.

tác giả Song Ngư

Ngày này năm trước em cũng vẫn ổn mà, thì năm nay cứ như thế đi. Em nhiêu tuổi rồi không quan trọng lắm đâu, em đã có mấy mùa valentine thậm chí chưa mùa nào cũng chẳng quan trọng. Vì sớm muộn gì sẽ có một người đến và yêu thương em lẫn cả đứa trẻ bên trong em thôi.

Không biết em là kiểu người hồn nhiên trong sáng hay sắc sảo mạnh mẽ, nhìn cuộc sống bằng lăng kính nào và “gu” của em là gì, nhưng đến một ngày không cần là ngày đặc biệt sẽ có người tới và người ấy xứng đáng để em share tình yêu trong mình.

Nghe nói là khi yêu, ai cũng trở nên trẻ con chỉ duy nhất với người đó. Chúc em sớm tìm được người khiến em thấy mình được quay trở về thời trẻ con nhé!

Valentine yêu thương – 14/02/2022 – Song Ngư_vlmn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *