Kiếm tiền online với app TNEX

Kiếm tiền với app TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới có lừa đảo không?

Kiếm tiền online

TNEX được giới thiệu là Ngân Hàng thuần Số đầu tiên của Việt Nam. Cung cấp dịch vụ ngân hàng miễn phí cho người dùng. TNEX mang tới cho bạn trải nghiệm ngân hàng hoàn toàn mới. Là sản phẩm FinTech mới trên thị trường Việt Nam, nên có rất nhiều câu hỏi như TNEX là gì? Kiếm tiền với app TNEX được không? TNEX có lừa đảo không? Hôm nay, mình sẽ đi giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn.

TNEX là gì? TNEX có lừa đảo không?

TNEX là ngân hàng thuần số, được bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX không có chi nhánh hay phòng giao dịch; vậy nên khách hàng có thể thực hiện việc mở tài khoản, chuyển tiền, mở sổ tiết kiệm,…hoàn toàn trên môi trường online. Tuy nhiên điểm nổi bật ở ngân hàng thuần số TNEX là người dùng có thể trò truyện, nhắn tin với bạn bè, thậm chí bán hàng trên đó.

TNEX là ứng dụng hoàn toàn đáng tin cậy; có chức năng là sự kết hợp của Ví điện tử + Digital Bank + sàn thương mại điện tử.

Lợi ích khi dùng app TNEX

TNEX là ứng dụng dành cho tất cả mọi người với sự tiện ích cao nhất hiện nay như đăng kí ngân hàng online; thanh toán, mua bán online các dịch vụ sản phẩm thiết yếu. Giúp bạn tiết kiệm thời gian – Không có những thủ tục lằng nhằng phức tạp. Đăng ký tài khoản nhanh chóng chỉ 4 bước đơn giản.

Tiện ích nổi bật – TNEX tích hợp tất cả những tiện ích thiết yếu hiện nay (giải trí, mua sắm, ăn uống, du lịch, dịch vụ ngân hàng…) chỉ trong một ứng dụng duy nhất.

Phí dịch vụ – TNEX hoàn toàn miễn phí (miễn phí chuyển khoản, miễn phí quản lý, miễn phí duy trì tài khoản,..)

Kiếm tiền với app TNEX

Ngoài những tiện ích mà app TNEX mang lại như thanh toán, mua sắm, cung cấp dịch vụ; thì một điểm nổi bật nữa mà chúng ta phải kể là có thể kiếm tiền với app TNEX.

Giai đoạn đầu của những Công ty FinTech là họ đốt tiền rất nhiều vào quảng bá sản phẩm và thu hút người dùng. Đó là cơ hội cho chúng ta có thể kiếm tiền. Hiện nay, khi dùng app TNEX, bạn hoàn toàn miễn phí và được ưu đãi khi thanh toán các giao dịch. Ngoài ra, TNEX đang triển khai chương trình Vòng quay may mắn – Lucky Wheel TNEX từ 01/09/2021 – 31/12/2021. Bạn có thể vào quay free tối đa 3 lượt/ngày và giải thưởng từ 1.000 VND – 1.000.000 VND theo ngày. Hoàn toàn hấp dẫn mà bạn không phải mất gì.

Đặc biệt, có thể kiếm thêm thu nhập nhờ Chương trình “Giới thiệu bạn bè, nhận quà vui vẻ” của TNEX. Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn được tặng 20.000 VND vào tài khoản. Lượt giới thiệu không giới hạn. Tài khoản app TNEX là tiền ví điện tử, bạn có thể thanh toán hoạch chuyển khoản sang ATM của các ngân hàng khác. TNEX cũng rút được tiền ở các cây ATM.

Các bước kiếm tiền với app TNEX

Bước 1: Các bạn phải tải app TNEX về ứng dụng diện thoại.

Bước 2 : Khi tải app thành công, bạn tiến hành đăng kí. Là ứng dụng của ngân hàng MSB nên phương thức đăng kí giống với đăng kí tài khoản Ngân hàng. Bạn cần xác minh qua số điện thoại, chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước, ảnh chụp chân dung. Thao tác đăng kí eKYC – định danh điện tử mất khoảng 20-30 phút. Nhưng phải đợi hệ thống của TNEX xét duyệt, thông thường cần 1 – 48 tiếng.

Bước 3: Sau khi đăng kí thành công, bạn đăng nhập vào app. Lúc đầu, màn hình hiển thị sẽ hiện thị phần nhập mã quà tặng. Tại ô này, bạn có thể nhập mã giới thiệu là 0947.402.446 để nhận 20.000 VND vào tài khoản của mình. Sau đó tiếp tục hành trình khám phá app.

Bước 4: Sử dụng chương trình Vòng Quay may mắn. Đây là chương trình mà bạn có thể tham gia quay miễn phí hằng ngày, tối đa 3 lượt/ngày. Mỗi lượt quay cần 50 điểm, để đạt được thì làm nhiệm vụ khác đơn giản như đăng nhập app bạn có 10 điểm, theo dõi cảm xúc bạn có 20 điểm, đếm bước chân đi bộ bạn có 150 điểm.

Kiếm tiền với app TNEX

Bước 5: Tham gia chương trình “Giới thiệu bạn bè, nhận quà vui vẻ”. Bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè của mình sử dụng app và nhập mã giới thiệu của bạn. Khi bạn bè nhập mã giới thiệu thì bạn sẽ được thưởng 20.000 VND vào TK của bạn và 20.000 VND vào TK của người được gưới thiệu. Giống ở bước 3.

Trên đây, mình đã giới thiệu những nét nổi bật về app TNEX và cách kiếm tiền với app TNEX. Hy vọng có những thông tin hiệu quả.

Kiếm tiền trên app TNEX

Xem thêm các bài viết về Kiếm tiền Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *