10 cách kiếm tiền Online tại nhà hiệu quả nhất

Kiếm tiền online

Kiếm tiền online tại nhà hay còn gọi là Make money online (MMO) là hình thức sử dụng mạng xã hội, các nền tảng trực tuyến kết nối với internet để bạn cung cấp các dịch vụ, hàng hóa của mình hoặc đơn giản bạn chỉ là người môi giới mà không cần hàng hóa dịch vụ. Kiếm tiền online là một thuật ngữ phổ biến trên thế giới từ lâu và đang dần biết nhiều hơn ở Việt Nam.

Sự thật là có những cách thực sự để kiếm tiền trực tuyến – hàng triệu người đang làm điều đó mỗi ngày. Từ những người du mục kỹ thuật số tự do đến các nhà tiếp thị hiểu biết đến các doanh nhân đang lên, có rất nhiều ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể thử tại nhà bằng cách sử dụng máy tính xách tay và kết nối internet vững chắc. Vì vậy, hãy phân tích cách kiếm tiền trực tuyến… một cách thực sự.

Từ chơi game trực tuyến đến bán hàng online, có rất nhiều ý tưởng kiếm tiền nhanh chóng luôn xuất hiện. Liệu những cách đó có hoạt động không? Không hẳn vậy. Bạn sẽ kiếm tiền từ việc đó chứ? Cũng có thể. Nhưng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ công việc chính của mình. Ít nhất thì đó là một khoản lương được đảm bảo nếu bạn nắm được các yếu tố cốt lõi của nó. Hãy cùng với Hanhdongmoingay.com tìm hiểu chuyên sâu về cách kiếm tiền online nhé.

Top 10 cách kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây, Hanhdongmoingay.com sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết 10 cách kiếm tiền hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng ngay để tăng thu nhập của mình. Những cách kiếm tiền bền vũng, không cần vốn, không cần mặt bằng, đầu tư ít thơi gian nhưng mang lại hiệu quả lâu dài.

1. Kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là hình thức quảng bá dịch vụ, sản phẩm của nhà sản xuất thông qua các trang mạng của đối tác nhằm quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người cuối cùng. Những đối tác lớn hiện nay mà bạn có thể tham khảo tham gia là ACCESSTRADE, ADFLEX,…..Những đối tác kiếm tiền online trên Accestrade, Adflex ,…sẽ nhận được khoản hoa hồng khi user ghé thăm các trang mạng của đối tác quản lý thực hiện những hành vi tiêu dùng hay cung cấp các thông tin cá nhân.
Ví dụ, Ngân hàng MB Bank đang triển khai mở rộng người tải App MBBank sẽ hợp tác với Accesstrade nếu 1 lượt tải App từ Accesstrade MB sẽ trả 100k/lượt. Khi đó, nếu bạn là thành viên của Accestrade, sử dụng đường link tải app mà Accesstrade cung cấp. Bạn tải app hoặc gửi cho người khác tải app thì bản sẽ nhận được hoa hồng từ 70%-80% (tương đương 70-80k). 

Xem thêm chi tiết về Affiliate Marketing: 

2. Kiếm tiền từ các APP/Ứng dụng trên điện thoại

Kiếm tiền với các app trên điện thoại là một trong những hình thức Kiếm tiền online mà bạn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng. Phù hợp với các bạn sinh viên, mẹ bỉm sữa hoặc nhân viên văn phòng có thời gian rảnh.

  • Ưu điểm: Dễ tham gia chỉ cần có smartphone, không cần vốn, không tốn nhiều thời gian.
  • Nhược điểm: Không kiếm được tiền nhiều, giới hạn số lần

List các App có thể kiếm tiền

1. TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới của MSB

Khi bạn tải App, eKYC thành công, nhập mã giới thiệu (sử dụng mã GT của mình: 0947.402.446) sẽ nhận được 20k. Khi bạn tiếp tục giới thiệu cho người khác, mỗi lần người khác nhập mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được thêm 20k vào TK. Đây là tài khoản ngân hàng nên bạn sử dụng được ngay.

Ngân hàng số TNEX

2. MBBank – Ngân hàng TMCP Quân Đội

Tương tự như app TNEX, khi bạn tải app và eKYC thành công, bạn sẽ nhận được 50k vào tài khoản. Đồng thời, khi bạn giới thiệu cho người khác, bạn sẽ nhận thêm 50k vào tài khoản. Bạn phải tải app và giới thiệu app từ đường link mà MBBank cung cấp. Link tải app (hoặc quét mã QR trên ảnh): tại đây

3. VNDC – đăng ký và nhận 200,000đ đầu tiên
VNDC wallet là ứng dụng về tài chính khi bạn đăng ký tài khoản bằng cách tải trên appstore/CHplay. Định danh điện tử eKYC thành công là bạn sẽ nhận được 200k đầu tiên thành công vào ví. Sau khi hoàn tất khâu xác thực (KYC) tài khoản, tiền thưởng 200,000đ sẽ tự động được cộng vào trên VNDC wallet.

Kiếm tiền VNDC

4. Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo chắc không còn xa lạ với bạn, dùng thanh toán rất tiện lợi. Bạn sẽ nhận được gói quà 500,000đ khi giới thiệu cho bạn bè sử dụng. Tùy vào từng thời điểm sẽ có những phần quà hấp dẫn hơn

Xem thêm chi tết cách kiếm tiền qua các App: 

3. Bán hàng online trên eBay, Amazon

Với việc bán hàng trên eBay hay Amazon có hai cách. Cách thứ nhất: Bạn có một sản phẩm và đưa sản phẩm lên nền tảng Amazon, bán hàng thông thương như bạn đưa sản phẩm lên Shopee, Facebook,… Cách thứ 2: Bạn không cần có sản phẩm, tham gia với vai trò là người môi giới, sử dụng kho hàng ảo, khi bạn bán được hàng sẽ được nhận hoa hồng từ nhà sản xuất.

Xem thêm chi tiết Kiếm tiền trên Amazon: 

4. Viết content quảng cáo

Với kĩ năng và đam mê viết lách của mình, bạn có thể mở rộng viết bài cho các fanpage – những shop không có thời gian viết bài quảng cáo hay thiếu nhân sự ở bộ phận này. Bạn cũng có thể mở rộng hơn vào việc quản trị và phát triển fanpage. Để thực hiện được các công việc này, bạn cần có đam mê viết lách, học thêm kiến thức về content marketing, tìm hiểu thêm về các công cụ và kỹ năng design, thiết kế, edit hình ảnh, photoshop cơ bản…

Xem thêm chi tiết cách kiếm tiền từ viết Content, tại đây

5. Kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán, tiền điện tử

Đầu tư chứng khoán, tiền ảo đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Là khoản đầu tư có thể đem về cho bạn mức lợi nhuận trung bình từ 5-30% mỗi tháng. Tuy nhiên, đây là hình thức đầu tư mình chỉ khuyên áp dụng cho các bạn có kiến thức về kinh tế- tài chính hoặc có kinh nghiệm đầu tư chứng khoán, tiền ảo. Việc bạn đầu tư một cách mơ hồ, fomo theo thị trường sẽ khiến bạn thua lỗ nặng và có thể mất vốn đầu tư.

  • Ưu điểm: Tận dụng thời gian rảnh, kiếm được lợi nhuận cao, có thêm kiến thức
  • Nhược điểm: Phải có kiến thức cơ bản, cần vốn

Hiện tại mình đang làm một series về đầu tư chứng khoán, bạn có thể theo dõi để có thêm kiến thức tại đây

6. Gia sư online tại nhà

Trong thời buổi công việc bận rộn, nhiều gia đình đang rất cần gia sư cho con cái của họ. Bạn có thể tham gia hình thức này một cách dễ dàng khi tìm kiếm thông tin các gia đình cần gia sư trên mạng. Mỗi giờ gia sư bạn có thể có thu nhập từ 100-500k tuy theo môn học và năng lực.Nếu bạn có khả năng sư phạm hoặc có kiến thức tốt hãy nên thử sức, sắp xếp vào thời gian rảnh.

7. Kiếm tiền Online từ làm Youtube

Đây là cách kiếm tiền mà bạn cần thời gian xây dựng kênh Youtube riêng của mình. Khi bạn đạt đến số lượng đăng ký kênh (trên 1000 lượt) và tổng lượng xem (trên 1.000.000 lượt xem) thì Youtube sẽ bật chức năng kiếm tiền cho kênh của bạn. Số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào lượt gắn quảng cáo và lượt kích vào quảng cáo khi người khác xem kênh của bạn.

Việc kiếm được nhiều tiền hay không, đòi hỏi kênh của bạn phải triển tốt, nếu muốn kiếm tiền từ Youtube, bạn cần đầu tư thời gian, sự sáng tạo và xây dựng kế hoạch phát trển kênh.

8. Kiếm tiền Online bằng cách tạo website

Để kiếm tiền trên Blog, trước hết bạn phải có cho mình 1 website riêng. Bạn có thể chọn chủ đề Web mà mình muốn tạo và tham khảo cách tạo trên Blogger hoặc WordPress là những nền tảng miễn phí. Sau đó bạn phải mất thời gian chăm sóc website của mình.

Khi bạn hoàn thiện website thì sẽ có nhiều người ghé thăm web của bạn. Khi bạn đạt đến tiêu chuẩn nhất đinh, google sẽ cho phép bạn gắn thêm quảng cáo và bạn có thể kiếm từ đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán hàng trên chính web của mình.

9. Kiếm tiền từ chơi game, đọc báo

Kiếm tiền tư đọc báo Online

Nghe thì rất vô lý nhưng thất thuyết phục vì những lý do sau đây các bạn nhé. Kiếm tiền từ đọc báo hay xem video trên ứng dụng là việc vào ứng dụng đó. Xem hết hoặc đọc hết 1 bài báo,video thì ứng dụng sẽ trả cho bạn một mức phí nhất định. Mặc dù mức phí này khá nhỏ nhưng bạn đọc nhiều trong thời gian rảnh thì cũng tích lũy được số tiền lớn đấy.

Ví dụ có app đọc báo là “Baohay24h, VN ngày nay” nhé. Ngoài ra có các app nước ngoài về đọc báo và xem video nhưng hình thức thanh toán hơn khó khăn nên mình giới thiệu chi tiết ở bài sau. Cùng với đó, nhiều bạn hỏi tại sao mình chỉ đọc mà họ đã trả phí cho mình. Thực ra họ cũng nhận được phí từ GG hoặc Youtube và chia cho mình 1 ít thôi.

Kiếm tiền từ chơi game online

Còn đối với việc kiếm tiền từ chơi game nó có 3 hình thức:

1. Cày thuê, bạn bỏ thời gian để chơi game thay chủ tài khoản để nâng thứ hạng của họ

2. Tự chơi để có tài khoản tốt và bán lại tài khoản

3. Bạn có thể làm streamer

Với hình thức kiếm tiền từ chơi game thì mình chỉ khuyến khích đối với bạn nào có năng khiếu chơi game. Đặc biệt, có kĩ năng quản lý thời gian tốt để không ảnh hưởng tới các công việc khác nhé.

Kiếm tiền Online từ chơi game

10. Kiếm tiền từ bán hàng online

Việc đầu tiên của công việc kiếm tiền từ bán hàng online là bỏ qua sự ngại ngùng của ban thân. Và sẵn sàng dùng facebook cá nhân, fanpage, tiktok hay các kênh social media khác để đăng các bài viết bán sản phẩm của mình. Sản phẩm bạn có thể dùng để buôn bán có thể nhập số lượng lớn ở các đầu mối hoặc order trên taobao, săn hàng giảm giả của các shop,… 

Việc bán hàng này không khó nhưng nó khiến facebook hay trang cá nhân của bạn bị giảm tương tác. Bạn phải lựa chọn để đánh đổi khi đăng bài bán hàng.

Lời kết

Trong thời buổi dịch bênh khó khăn, công việc kinh doanh của hàng cạnh trạnh, xu hướng công nghệ ngày phát triển. Hay chỉ đơn giản là bạn cần tìm thêm nguồn thu nhập để cải thiện cuộc sống. Thì các kênh kiếm tiền online trên là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đó là những phương pháp đúc kết ra các lần thất bại, lừa đảo và hi vọng sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn có các công việc thành công. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy cho mình 1 like hoặc để lại góp ý để mình hoàn thiện hơn nhé.

7 thoughts on “10 cách kiếm tiền Online tại nhà hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *